Đất nền đô thị lại SÔT RẦN RẦN tại TP Buôn Ma Thuột

Quy hoạch đô thị / 3251 lượt xem
Đất nền đô thị lại SÔT RẦN RẦN tại TP Buôn Ma Thuột
TP. Buôn Ma Thuột: Tiếp tục "nóng" đất nền đô thị!
Bất chấp những trở ngại từ dịch bệnh COVID-19, thị trường bất động sản ở TP. Buôn Ma Thuột và các đô thị khác ở Tây Nguyên vẫn tăng trưởng khá ổn suốt 3 tháng qua.
 
Khu vực cửa ngõ TP. Buôn Ma Thuột, tại các điểm giao thông vành đai tỏa đi các hướng, thuộc các huyện Cư M’gar, Cư Kuin, Krông Ana… được giới đầu tư rất lưu tâm khi nhiều dự án quy hoạch và phát triển đô thị dần hình thành.
 
Ghi nhận từ các sàn môi giới bất động sản địa phương cho thấy, thời gian qua, dù không còn sôi động nhưng các giao dịch nhà đất ở TP. Buôn Ma Thuột vẫn tăng đều. Tỷ lệ tăng giá ở các giao dịch không cao song thể hiện rõ sự quan tâm của các nhà đầu tư thứ cấp về tính pháp lý ngày một chặt chẽ hơn, sự đồng bộ, khớp nối hạ tầng ở các khu vực đất đai… Đặc biệt, các nhà đầu tư ngày càng có xu hướng nhắm vào các dự án đầu tư bài bản về quy hoạch, có tiến độ hạ tầng và pháp lý đồng bộ, chắc chắn.
 
Một đặc điểm được giới đầu tư nêu ra là thị trường Tây Nguyên còn khá sơ khai, cơ hội sở hữu đất đai chuyển hóa đô thị còn lớn. Điều này đồng nghĩa các nhà đầu tư vẫn nhắm đúng phân khúc nhu cầu nhà ở có thật từ người dân địa phương, người dân có khả năng dịch chuyển về các đô thị mới. Đất nền nhà ở đô thị tại TP. Buôn Ma Thuột và Tây Nguyên vẫn là lựa chọn được đề cao với các nhà đầu tư và vẫn tiếp tục “nóng” dần
 
Tất cả đang tạo nên lợi thế cho một dự án đã quy hoạch bài bản, cũng như những dự án đầu tư đô thị khác, đang định hình cùng hướng phát triển tương lai của TP. Buôn Ma Thuột, ngày càng làm “nóng” hơn thị trường bất động sản địa phương.
Nguồn : Báo Đắk Lắk

Bài viết mới

Mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản tại Đăk Lăk

Bất động sản HOT

Nhà Đẹp Ban Mê © 2018. Thiết kế website Đại Dương Số