HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA CÔ GÁI LÁI XE Ô TÔ Ở BUÔN MA THUỘT

Tin tức mới / 1792 lượt xem
HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA CÔ GÁI LÁI XE Ô TÔ Ở BUÔN MA THUỘT
HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA CÔ GÁI LÁI XE Ô TÔ Ở BUÔN MA THUỘT.

Vụ tai nạn xảy ra giữa 1 xe Exciter và Taxi Mai Linh tại Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột sáng nay. Nạn nhân bị thương khá nặng rất nhiều người đã đứng vẫy xe, chặn xe hi vọng ai đó có thể đưa người bị nạn đi cấp cứu.
 

Sau gần nửa tiếng bất lực các xe chỉ dừng lại nhưng không hề có động thái muốn giúp đỡ. Họ đã rời đi nhanh chóng khi thấy hình ảnh nạn nhân đang đau đớn rồi thở gấp. Hầu hết tất cả lái xe là cánh đàn ông trong câu chuyện này.

Nhưng rồi một anh cũng đã vẫy được 1 chiếc xe Honda City do một cô gái xinh đẹp cầm lái. Tưởng rằng chị sẽ có hành động như những lái xe trước nhưng không. Chị xuống xe và hối thúc mọi người đưa nạn nhân lên xe để chị chở vào bệnh viện. Thật sự tôi thấy phục con người chị đúng là " đẹp người lại đẹp nết " .

Hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng nó đọng lại trong tôi rất nhiều ý nghĩa. Họ có thể nghĩ nó là chuyện bình thường nhưng trong mắt người khác không hề tầm thường chút nào. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắnNguồn: Nguyễn Thanh Bình
https://www.facebook.com/100003250920273/posts/2220443618073981?sfns=moĐược biết, cô gái tốt bụng đó là Hien Nguyen, hiện đang là giám đốc của Công ty TNHH Nhà Đẹp Ban Mê


Bài viết mới

Mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản tại Đăk Lăk

Bất động sản HOT

Nhà Đẹp Ban Mê © 2018. Thiết kế website Đại Dương Số