Cơ hội đầu tư bất động sản tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Tin tức mới / 2978 lượt xem
Cơ hội đầu tư bất động sản tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Đắk Lắk

Với nhiều ưu thế về kinh tế, văn hóa, du lịch, Đắk Lắk thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, mang đến cơ hội cho đông đảo khách hàng. 

Đắk Lắk hội tụ đầy đủ các ưu thế về kinh tế, văn hóa, du lịch của khu vực Tây Nguyên. Đây là đô thị hạt nhân, nằm tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia. Địa phương này có nhiều ưu đãi về tài nguyên, khoáng sản, sinh thái, có tiềm năng du lịch với hơn 10 di tích thắng cảnh quốc gia.

Bên cạnh đó, Đắk Lắk có hệ thống giao thông hoàn thiện, đường hàng không, đường bộ đến các điểm du lịch trọng điểm đều được trải nhựa. Việc di chuyển đến Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP HCM trở nên dễ dàng hơn nhờ quốc lộ 14 và 26. Tỉnh còn có cảng biển giao thương hàng hóa với nước ngoài.

co-hoi-dau-tu-bat-dong-san-tai-dak-lak
Phối cảnh dự án Buôn Hồ Palama được đầu tư bởi VN Đà Thành.
Cơ sở hạ tầng tại Đắk Lắk cũng nhanh chóng được đầu tư và hoàn thiện với những hạng mục lớn như tuyến đường Hồ Chí Minh, cửa khẩu Bờ Y (Kon Tum) và các trục giao thông xuyên Á nối Trung Quốc - Myanmar - Lào - Thái Lan.

Sở hữu nhiều ưu thế, Đắk Lắk thu hút nhiều nhà đầu tư. Theo số liệu của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, UBND tỉnh đã phê duyệt 15 dự án trọng điểm với tổng nguồn vốn dự kiến trên 1.370 tỷ đồng. Trong đó có nhà máy cấp nước sạch tại huyện Krông Ana; khu đô thị dân cư km7; đô thị sinh thái, văn hóa cà phê Suối Xanh; nhà máy điện năng lượng mặt trời của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Long Thành… 

Ngoài ra còn có 3 dự án lớn gồm: khu du lịch sinh thái, sân golf hồ Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột của Tập đoàn Vingroup với vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng; dự án khu công nghiệp Phú Xuân tại huyện Cư M’gar của Công ty cổ phần phát triển bất động sản DPV và nhà máy điện năng lượng mặt trời của Tập đoàn AES (Mỹ).

 


Bài viết mới

Mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản tại Đăk Lăk

Bất động sản HOT

Nhà Đẹp Ban Mê © 2018. Thiết kế website Đại Dương Số